PUBG Mobile: Hướng dẫn tải Map Erangel 2.0 hiện đã có sẵn trên bản beta

Erangel 2.0 đang đến rất gần với bản chính thức.

 

Bản beta 1.0.0 của PUBG Mobile đã cập nhật bản đồ Erangel 2.0 vốn rất được mong đợi thời qua. Bản đồ này hiện có thể tải xuống trên cả iOS và Android.

Erangel 2.0 là phiên bản cải tiến của bản đồ cổ điển với hình ảnh và kết cấu tốt hơn. Nó cũng được thêm các yếu tố mới như chiến hào, chướng ngại vật và hơn thế nữa. Thiết kế của một số tòa nhà trên bản đồ cũng đã được đại tu.

Các liên kết tải xuống cho bản beta Android và iOS đã được đăng trên máy chủ Discord chính thức của PUBG Mobile. Người chơi trên Android có thể tải xuống tại đây, trong khi người dùng iOS có thể cài đặt bản beta tại đây. Người dùng iOS khuyến nghị tải xuống bản beta thông qua trình duyệt Safari.

 

Khi tệp đã hoàn tất tải xuống, người chơi cần làm theo các bước sau:

iOS

  • Sau khi cài đặt bản beta, bạn có thể không mở được vì đây là ứng dụng của bên thứ ba.
  • Để giải quyết vấn đề này, hãy đi tới Settings – General – Configuration and device management – trusted certificates. Bật tùy chọn.
  • OK. Bây giờ bạn có thể thưởng thức Erangel 2.0 trên thiết bị iOS của mình.

Android

Bản beta có thể được cài đặt dễ dàng trên Android. Sau khi hoàn tất tải xuống APK, hãy nhấp vào bản APK đó để bắt đầu và hoàn tất quá trình cài đặt. Tuy nhiên, một số người chơi có thể phải điều chỉnh hệ thống cho phép tải xuống các nguồn không xác định.

Tencent vẫn chưa tiết lộ ngày phát hành chính thức cho bản 1.0.0. Tuy nhiên, dựa trên lịch sử các bản cập nhật, 1.0.0 có thể sẽ đến vào tháng 9 tới.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Next Post

《INS》Tuyển tập ảnh đẹp mỗi ngày của hotgirl 09/8

CN Th8 9 , 2020
Bài viết này sẽ giới thiệu cho anh em biết nhiều hơn về các mỹ nhân INS từ các nước, không biết anh em ưu thích nét thiên phú của gái Âu Mỹ hay thích nét đáng yêu của các em gái Châu Á nhỉ? Hãy cùng đón đọc nhé! […]