Hổ dữ không ăn thịt con vậy mà mẹ đánh con trai đến chết rúng động cả Hàn Quốc

Một bà mẹ 64 tuổi ở Hàn Quốc đã dùng đá và gậy tre đánh con trai 35 tuổi trong suốt 2,5 giờ với khoảng 2.000 lần.

 

Trụ sở Tòa án tối cao ở phía Nam thủ đô Seoul – Hàn Quốc

 

Vụ án xảy ra vào tháng 8-2020, theo Yonhap. Được biết khi đó, bà mẹ tới gặp con trai đã ở chùa hơn 2 tháng qua nhằm chuẩn bị cho kỳ thi công chức, người con trai nói với mẹ “trong chùa có vấn đề” nhưng không chịu nói rõ đó là vấn đề gì. Tức giận, người mẹ cầm đá ném vào con trai, sau đó dùng gậy tre vụt khoảng 2.000 lần vào anh.

“Ngay cả khi cậu con trai gục xuống đất người mẹ vẫn không chịu dừng tay. Cứ như thế, nạn nhân chịu sự trừng phạt của mẹ trong 2,5 giờ và đã chết với nhiều vết xuất huyết dưới da”, tờ Yonhap miêu tả.
Sòng bạc cá cược 588 : cado24.com
Khai với cảnh sát, bà mẹ cho biết lý do đánh con trai mình chỉ vì muốn dạy dỗ cậu ta, đồng thời không đồng ý việc người con trai đem những vấn đề trong chùa tiết lộ ra bên ngoài.
Ban đầu, bà mẹ 64 tuổi bị truy tố với tội danh ngộ sát với khung hình phạt lên tới 15 năm tù. Tuy nhiên, tòa án cấp cao bác bỏ cáo buộc ngộ sát vì cho rằng bà mẹ không lường trước được việc đánh đập có thể dẫn đến cái chết của con trai.
Trải qua 3 phiên tòa xét xử, bà mẹ lĩnh án 7 năm tù cho hành vi đánh  con trai 2.000 lần đến chết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Next Post

Nâng mũi dẫn đến tử vong ở Hà Nội

T6 Th3 18 , 2022
Liên quan đến vụ việc cô gái 22 tuổi tử vong sau khi nâng mũi tại cơ sở thẩm mỹ Hoàng Minh P., lãnh đạo Thanh tra Sở Y tế Hà Nội khẳng định cơ sở này hoạt động không phép.     Trước đó, trả lời PV VietNamNet, anh […]