ĐTCL: Thưởng thức sức mạnh ‘vô đối’ của Lucian với 2 trang bị Diệt Khổng Lồ

Lucian Diệt Khổng Lồ hiện đang là một giải pháp hữu hiệu để chống lại các đội hình tanker khác.

 

 

So với các quân bài sát thương khác, Lucian cũng tỏ ra không kém cạnh một khi được lắp đúng các món trang bị trang bị. Với 2 trang bị Diệt Khổng Lồ, chừng đó là đủ để Lucian kết hợp với những đòn đánh tay cùng kỹ năng và gây hàng tấn sát thương lên đội hình đối thủ.

 

Về trang bị Diệt Khổng Lồ (Kiếm B.F + Cung Gỗ), tác dụng của món đồ này ở bản 10.12 như sau: Gây 20% sát thương chuẩn cộng thêm. Nếu máu tối đa của mục tiêu trên 1750, gây 80% sát thương chuẩn cộng thêm. Với thay đổi này, sát thương từ đòn đánh tay hay sát thương kỹ năng đều được tính là sát thương chuẩn và được cộng chỉ số như nhau.

 

 

Chính vì khả năng bắn liên tục của Lucian với kỹ năng, kết hợp cùng hệ Pháo Thủ cho phép Lucian có thể bắn vào nhiều mục tiêu cùng lúc và nhanh chóng triệt hạ chúng.

Tuy nhiên, điểm yếu duy nhất của đội hình trên đó chính là Tiên Phong. Với lượng giáp cộng thêm khi đủ 4 tướng Tiên Phong, Lucian sẽ khó có thể nhanh chóng kết liễu chúng, trong khi tuyến đầu đã bị quét sạch hoàn toàn.

 

 

Nhìn chung, Lucian đang có phần hơi đuối so với các quân bài khác trên bàn cờ. Tuy nhiên, với 2 trang bị Diệt Khổng Lồ, nguồn sát thương đến từ vị tướng này cũng không thua kém gì các quân bài hot trong meta hiện tại.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Next Post

Cựu thứ trưởng Nguyễn Hồng Trường bị bắt

T6 Th8 14 , 2020
HÀ NỘIÔng Nguyễn Hồng Trường, cựu thứ trưởng Giao thông Vận tải, bị khởi tố cùng cựu bộ trưởng Đinh La Thăng và hai người khác.     Quyết định khởi tố, tạm giam ông Trường được Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an (C03) thực thi ngày […]